Sun Group Vân Đồn, Dự án Sun Quảng Ninh

Sun Group Vân Đồn là một dự án phức hợp dịch vụ – tiện ích: Du lịch nghỉ dưỡng, đặc khu kinh tế, bất động sản đầu tư, vui chơi giải trí đẳng cấp, … và có đầy đủ tiềm năng để trở thành điểm đến sáng nhất miền Bắc trong tương lai. Sun Vân Đồn nằm trên huyện đảo Vân Đồn, dự án mới này được Sun Group rót số vốn không nhỏ, quy hoạch lên đến 2000ha, cung cấp các tiện ích đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng du khách, cụ thể là: Hệ thống nhà ở, dịch vụ nhà hàng ăn uống, dịch vụ vui chơi – giải trí – nghỉ dưỡng, dịch vụ chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, …

Sun Group Vân Đồn

Vị trí Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn có thể coi là một khu du lịch nghỉ dưỡng mới, cũng có thể coi là đặc khu kinh tế trọng điểm tại huyện đảo Vân Đồn – Quảng Ninh. Sun Group Vân Đồn được xây dựng trên xã Đoàn Kết, huyện đảo Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh. Trước đây khi Sun Group chưa đầu tư dự án Vân Đồn, huyện đảo này chưa được biết đến nhiều, mặc dù sở hữu vị trí địa lý đắc địa – tức là có tính đến rất nhiều tiềm năng để phát triển du lịch nói riêng, kinh tế toàn khu vực nói chung. Sun Group Vân Đồn vừa giáp biển, vừa gần với những tuyến điểm du lịch đã có gốc rễ từ trước đó (thí dụ như Vịnh Hạ Long, Cát Bà, Cô Tô), lại có cơ sở hạ tầng giao thông vô cùng hiện đại và thuận tiện, do đó quả thực không khó để dự đoán cơ hội rộng mở thu hút đông đảo du khách của Sun Group Vân Đồn.

Sun Group Vân Đồn

Sun Group Vân Đồn được thiết kế theo lối kiến trúc mở rộng, không giới hạn cả về chiều rộng lẫn chiều cao. Với tổng diện tích lên đến 2000ha, Vân Đồn có đủ điều kiện để mở rộng tất các cácSun Group Vân Đồn, quy hoạch và phân khu chi tiết theo tính năng: Khu ăn uống, khu nhà ở, khu mua sắm, khu vui chơi giải trí, khu hoạt động ngoài trời, tham quan sinh thái, bể bơi, … Mặc dù được thiết kế theo lối kiến trúc sang trọng, hiện đại, thế nhưng dự án Vân Đồn vẫn có cái nhìn gần gũi với thiên nhiên. Về mặt tổng thể, Vân Đồn vẫn chú trọng vào cảnh quan tự nhiên như cây xanh, vườn hoa công viên, bãi biển, khu vui chơi sinh thái, … và đặc biệt sự pha trộn giữa phong cách cổ điển với nét hiện đại trong kiến trúc nhà ở cũng là điều làm nên sự khác biệt của không gian Vân Đồn.

Sun Group Vân Đồn có những tiện ích nào?

Sun Group Vân Đồn

Không chỉ chú trọng đến thiết kế, Sun Group còn rất quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cho du khách. Đó là các tiện ích: Căn hộ nghỉ dưỡng, du lịch sinh thái, bể bơi, công viên chủ đề, khu vui chơi giải trí, trường đua ngựa, sân golf, trò chơi cảm giác mạnh, … Có thể nói rằng, Sun Group Vân Đồn chính là một khu phức hợp khi nó có thể pha trộn hài hòa nhu cầu ăn – mặc – ở – giải trí trong hệ thống trung tâm thương mại cao cấp, dịch vụ giải trí, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ làm đẹp, dịch vụ nghỉ dưỡng, dịch vụ kinh doanh.

Hạ tầng trung tâm của Sun Group Vân Đồn

Cửa hàng không Vân Đồn là một trong những Sun Group Vân Đồn lớn nhất trong đại dự án Vân Đồn (cùng với dự án đường cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh và cảng biển). Lần đầu tiên tại Việt Nam, một sân bay lớn theo tiêu chuẩn BOT quốc tế lại được xây dựng nên từ 1 tập đoàn tư nhân. Về vị trí: Sân bay Vân Đồn nay thuộc xã Đoàn Kết – huyện Vân Đồn – tỉnh Quảng Ninh. Cảng Vân Đồn có tổng diện tích khoảng 325ha, được xây dựng với tổng số vốn khoảng 7500 tỷ đồng. Với tiêu chuẩn quốc tế cấp 4E và tiêu quẩn sân bay quân sự cấp II, cảng Vân Đồn hoàn toàn có thể đón những máy bay cỡ lớn. Ở thị trường quốc tế, dự án cảng Vân Đồn chủ yếu tập trung khai thác 2 tuyến bay lớn là Đông Nam Á và Bắc Á (Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản). Ở thị trường trong nước (Việt Nam), tuyến bay gần như không giới hạn, trong đó tập trung vào miền Nam và miền Trung (còn miền Bắc tập trung vào tuyến đường cao tốc). Mặc dù có điểm khác biệt rõ thấy với 21 sân bay còn lại trên cả nước – là sân bay tư nhân. Sun do 1 tập đoàn tư nhân hoàn toàn bỏ vốn đầu tư , xây dựng – song giá hoạt động (giá vé) cũng như những dịch vụ hàng không được cung cấp bởi cảng Vân Đồn vẫn nằm trong sự quản lý của Nhà nước Việt Nam – tuân thủ đúng Pháp luật và thuế. Hãy theo dõi những tin tức mới nhất của Sun Group Vân Đồn cũng như Cảng hàng không quốc tế được cập nhật mỗi ngày trên trang chủ chính thức của Sun Group bạn nhé!.