Sun Group 58 Tây Hồ, Sun Grand City Quảng An vị trí ở đâu

Khu vực Tây Hồ là nơi đang được triển khai rất nhiều các dự án bất động sản khác nhau và luôn thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư vì đây là vị trí đất “vàng” tại Hà Nội. Mỗi một dự án được triển khai xây dựng tại khu vực Tây Hồ đều mang trong mình nét đặc sắc riêng nhưng nếu đứng trên phương diện thiết kế để nhận xét, đánh giá thì chắc chắn khách hàng khó mà có thể bỏ qua được Sun Grand City Tây Hồ. Đây là dự án chung cư được đầu tư thiết kế với phong cách cực kỳ ấn tượng và điều đó đã góp phần tạo nên đẳng cấp thượng lưu.

Sun Group Tây Hồ

Thiết kế chung cư Sun Tây Hồ mang phong cách ấn tượng

Sun Group 58 Tây Hồ, Sun Grand City Quảng An vị trí ở đâu

Trong nhiều năm trở lại đây các nhà đầu tư bất động sản đã chứng kiến sự ra đời của rất nhiều dự án xây chung cư được triển khai tại khu vực Hà Nội. Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thu hút được các nhà đầu tư bởi ngoài yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, tiền vốn đầu tư, các dòng sản phẩm…thì khách hàng còn đặc biệt chú trọng tới phong cách thiết kế.
Một dự án bất động sản có phong cách thiết kế nổi bật, mang tính độc đáo cao thì sẽ khiến cho khách hàng bị lôi cuốn và kích thích sự đầu tư. Vì trong thời đại hiện nay con người đề ra những yêu cầu cao về chất lượng cuộc sống mà điều đó gắn trực tiếp với thiết kế của ngôi nhà. Chỉnh bởi vậy mà ngay khi Sun Grand City Tây Hồ được ra mắt trên thị trường đã tạo nên sức thu hút mạnh mẽ với các đối tượng khách hàng khác nhau khi sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng.
Chủ đầu tư đã mời đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp hàng đầu đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên toàn thế giới kết hợp với các kiến trúc sư nổi tiếng tại Việt Nam để thiết kế dự án. Điều này đã góp phần hình thành một dự án bất động sản với diện mạo độc đáo, hoàn toàn khác biệt so với các dự án khác và nổi bật lên trên vị trí đất vàng khu vực Tây Hồ.

Sun Group Tây Hồ

Đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu đã kiến tạo nên chung cư Sun Tây Hồ với thiết kế hoàn mỹ

Sun Group 58 Tây Hồ, Sun Grand City Quảng An vị trí ở đâu

Chung cư Sun Tây Hồ được đội ngũ kiến trúc sư kiến tạo nên với phong cách thượng lưu Châu u xen lẫn các đường nét hiện đại nên nhìn từ tổng quan bên ngoài cho tới từng chi tiết thiết kế bên trong đều rất sang trọng, tỉ mỉ và cao cấp.
Các khối cao tầng Sun Group Tây Hồ sẽ được tối đa hóa diện tích để xây dựng các căn hộ cùng các công trình dịch vụ tiện ích khác để có thể đáp ứng mọi yêu cầu trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của cư dân. Mỗi căn hộ tại dự án có diện tích thiết kế khá đa dạng dao động từ 80 – 200m2 nên tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng thực tế và điều kiện về tài chính mà các khách hàng có thể chọn lựa căn hộ sao cho phù hợp.
Thiết kế không gian mở với việc tận dụng từng khoảng không gian trong căn hộ đã tạo nên nét đặc sắc riêng cho chung cư Sun Tây Hồ. Cư dân sống tại đây sẽ được hòa mình với thiên nhiên tươi đẹp thông qua các góc view và góc ban công xây dựng theo đúng chuẩn phong thủy. Điều này tạo nên không gian sống xanh trong mỗi căn hộ SUN, đem tới sức khỏe tốt hơn cho cư dân khi hàng ngày đều được tận hưởng ánh nắng mặt trời tự nhiên chiếu vào cùng làn gió thoáng mát từ hồ Tây thơ mộng.

Sun Group Tây Hồ

Nội thất nhập khẩu đã tạo nên đẳng cấp thượng lưu cho chung cư Sun Tây Hồ

Thiết kế Căn hộ Sun Group 58 Tây Hồ đẳng cấp thượng lưu

Nội thất bên trong mỗi căn hộ đều được đầu tư đồng bộ và hiện đại khi sử dụng các sản phẩm được nhập khẩu từ Đức với chất lượng đảm bảo cùng sự sang trọng, hiện đại. Chắc chắn khách hàng sẽ vô cùng hài lòng trong quá trình sống tại căn hộ và sử dụng hệ thống nội thất. Phong cách thiết kế ấn tượng đã khiến Sun Group Tây Hồ tạo nên đẳng cấp thượng lưu và gia tăng được sự lôi cuốn, thu hút đối với các nhà đầu tư bất động sản trên khắp cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội để đặt mua căn hộ chung cư bạn nhé.