Shophouse Địa Trung Hải Sun Premier Village Primavera

Sun Grand Marina Hạ Long

Bên cạnh góp phần tạo nên một tổ hợp du lịch, giải trí sôi động đậm chất Ý bên bờ Tây Nam Đảo Ngọc, Shophouse Địa Trung Hải còn ấn tượng với nhà đầu tư khi là dự án duy nhất sở hữu chuỗi shophouse sát biển đầy tiềm năng. Với mong muốn có thể phá vỡ được lối mòn cũ trong việc quy hoạch Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc tại các dự án nghỉ dưỡng, Shophouse Địa Trung Hải nằm trong tổ hợp Shophouse Sun Premier Village Primavera đã được Sun Group xây dựng chạy dọc sát bờ biển phía Tây Nam đảo Ngọc. Tọa lạc trên địa hình triền núi và sát biển, các căn shophouse tại đây tựa như các thị trấn cheo leo tại Địa Trung Hải. Rất khó để một dự án có thể nằm tại địa thế đầy thách thức nhưng cũng thật đắt giá này, vì khi đó du khách có thể chiêm ngưỡng biển trời hùng vĩ của Nam Phú Quốc một cách dễ dàng và bao quát hơn. Với những căn Shopphouse sát biển, chỉ cần mở cửa sổ, tưởng như có thể chạm tay tới làn nước trong xanh của biển cả. Tất cả hiện lên như một thị trấn Amlfi phóng khoáng, thơ mộng ngay trên hòn đảo Ngọc.

Shophouse Địa Trung Hải

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc Sun Premier Village Primavera

Thực tế cho thấy, tính thanh khoản của các căn shophouse sát biển biển rất tốt – khoảng trên 80%. Bởi, không chỉ có khả năng kinh doanh dịch vụ tốt mà còn dễ dàng thiết kế thành các mini hotel ở tầng trên view biển, tất nhiên mức giá sẽ cao hơn. “Gía trị gia tăng của shophouse gần biển ở Nam đảo đạt tối thiểu 20% chỉ sau khoảng 6 – 9 tháng. Con số này sẽ cao hơn đối với shophouse sát biển, thậm chí không có hàng mà mua” Anh Quang – nhà đầu tư ở Quận 1, TPHMC chia sẻ. Ngoài ra, tổ hợp Shophouse Địa Trung Hải – khu Central Village – ga đi cáp treo Hòn Thơm – Sun World Hon Thom Nature Park khi kết nối với nhau sẽ trở thành một trục vui chơi giải trí không giới hạn tại Nam Phú Quốc, giúp nâng tầm cả hệ sinh thái. Từ đó, việc đầu tư sẽ càng sinh lời khi mua một nhưng hưởng lợi cả quần thể, và nguồn khách hàng cũng ổn định, dồi dào. Là một trong những dự án mang đạm chất Địa Trung Hải, các căn shophouse đa màu sắc tại đây được xây dựng kỳ công trên những vách đá cheo leo, chạy dài theo bờ biển Nam Phú Quốc, nhằm tái hiện một thị trấn Amalfi một cách chân thực nhất.

Sun Grand Marina Hạ Long

Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc Giải trí đỉnh cao

Không chỉ hướng đến một trung tâm mua sắm thương mại hàng đầu tại Nam đảo, Sun Premier Village Primavera còn là một trung tâm vui chơi giải trí tuyệt vời. Tại khu vực bãi biển sẽ là địa điểm tổ chức các sự kiện, lễ hội với quy mô lên đến hàng chục nghìn người. Trong đó, nổi bật là công trình cầu Hôn ( Kiss Bridge ) và chương trình biểu diễn áp dụng công nghệ Vortex sẽ dành tặng du khách nhiều trải nghiệm mới lạ. Cùng với đó là các lễ hội bắn pháo hoa thường niên do CĐT Sun Group tổ chức. Với những hoạt động này, Shophouse sát biển chính là nơi mà du khách phải ghé qua khi đặt chân đến Đảo Ngọc. Hứa hen sẽ là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại Đảo Ngọc với những công nghệ giải trí đỉnh cao. Hứa hen sẽ là trung tâm vui chơi giải trí hàng đầu tại Đảo Ngọc với những công nghệ giải trí đỉnh cao. Hội tụ đầy đủ những lợi thế độc nhất này, Shophouse Địa Trung Hải – Sun Premier Village Primavera hoàn toàn tự tin và một tương lai tấp nập du khách. Tính thanh khoản cao cùng giá trị gia tăng mạnh mẽ cũng khiến những căn Shophouse tại đây trở thành dòng sản phẩm không thể “nóng” hơn tại thị trường Nam đảo nói riêng và toàn Phú Quốc nói chung. Trong bối cảnh khan hiếm các nguồn Shophouse chất lượng, thì việc một chuỗi shophouse sát biển như vậy xuất hiện đã phần nào giải tỏa “cơn khát”của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, siêu phẩm này sẽ chỉ thuộc về những ai thật sự biết nắm bắt cơ hội.

Tháp Domino – tòa tháp cao thứ 8 thế giới

Tiềm năng Sun Premier Village Primavera

Với Sun Premier Village Primavera, đây là công trình Sun Group Phú Quốc đầu tiên và có lẽ là duy nhất sử dụng kỹ thuật theming giả cổ kỳ công đến vậy. Nếu như những dự án  thông thường, công đoạn sơn chỉ cần đến thợ sơn, thì ở đây hàng trăm họa sĩ nổi tiếng trên khắp thế giới phải dùng đến 9 lớp để các bức tường vừa đẹp mắt lại vừa nhuốm màu thời gian. Bởi, để các bức tường tại đây trong tương tự và có độ tuổi của các bức tường ở Amalfi, các chuyên gia phải trải qua hàng tăm lần pha màu nhằm tạo ra công thức sơn và rửa trôi phù hợp nhất. Shophouse Địa Trung Hải Phú Quốc bởi sự kỳ công này, Sun đã tạo ra những ngôi nhà “có tuổi”, kể câu chuyện về lịch sử, văn hóa của một vùng đất mà biết bao người luôn khát khao được một lần đặt chân đến. Đặc biệt, nhờ thiết kế giật cấp cao độ giảm dần về phía biển giúp tất cả các căn shophouse đều sở hữu tầm view hướng biển. Với địa thế lung tựa sơn, mặt hướng hải, càng tạo nên vẻ đẹp ngoạn mục, phóng khoáng của các căn shophouse Địa Trung Hải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *