Hút Bể Phốt tại Hà Nội Giá rẻ, Có Hóa Đơn

Trong cuộc sống hằng ngày, mỗi gia đình, công ty, doanh nghiệp hoặc môi trường tập thể (điển hình như khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, chung cư, …) đều phải có bể phốt. Theo thời gian, khi lượng xả thải chất thải tích tụ ngày càng nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bể phốt đầy cần phải hút đi, chưa kể đến các trường hợp sự cố tắc nghẽn, ứ trệ không mong muốn khác. Trước thực trạng đó, dịch vụ hút bể phốt ra đời và càng phát triển với những bước tiến về công nghệ nạo hút, máy móc hiện đại, tiến độ thực hiện và đòi hỏi tay nghề cao của bộ phận kỹ thuật. Hút bể phốt tại Hà Nội của Công ty Môi Trường Đô Thị Việt Xanh chính là một đại diện điển hình để các đơn vị có thể tin tưởng lựa chọn sử dụng.

Hút bể phốt gia đình

Hút bể phốt

Dịch vụ bể phốt Việt Xanh – nạo vét bể phốt gia đình

Trong thực tế, bể phốt có rất nhiều loại. Thông thường nhất người ta sẽ chia bể phốt theo dung tích (dưới 1000 khối, trên 1000 khối). Những bể phốt dưới 1000 khối sẽ áp dụng thiết kế và thi công cho gia đình cá nhân. Còn những bể phốt trên 1000 khối sẽ áp dụng cho công trình lớn như quy mô công ty, doanh nghiệp, các đơn vị tập trung đông người gọi chung là công trình tập thể.
Hút bể phốt gia đình về cơ bản cũng không có quá nhiều khác biệt so với các hình thức hút công trình bể phốt công nghiệp lớn khác. Khác biệt rõ nhất là do mức độ chất thải ít hơn nên thiết bị máy móc, xe chuyên dụng hút bể phốt sẽ đơn giản hơn, kích thước nhỏ hơn, nhờ đó tiến độ thực hiện xử lý cũng diễn ra nhanh chóng gọn gàng hơn. Tuy nhiên một số trường hợp gia đình ở sâu trong ngõ hoặc hiện trạng tắc nghẽn nặng, buộc phải xử lý nhiều kỹ thuật thì sẽ có sự khác biệt cơ bản về mức giá. Giá dịch vụ xử lý bể phốt công trình gia đình cá nhân chỉ từ 100 – 300k/ dịch vụ.

Hút bể phốt công trình lớn

Hút bể phốt

Xe chuyên dụng xử lý bể phốt lớn

Bể phốt công trình lớn là thuật ngữ chung dùng để chỉ những bể phốt có dung tích trên 1000 khối. Bể phốt dạng này được áp dụng thiết kế, thi công và lắp đặt trong các môi trường có tính tập thể (nhiều người). Do lượng chất thải lớn mà bể phốt kích thước cá nhân không thể đáp ứng được. Về mặt lý thuyết, một Thông hút công trình lớn khoảng 10 – 15 năm sẽ đầy và cần phải nạo hút xử lý kịp thời. Tuy nhiên do nhiều nguyên nhân, ví dụ như trong quá trình sử dụng không sử dụng đúng cách dẫn đến tắc nghẽn, hoặc do thiết kế sai quy cách ngay từ ban đầu mà cứ khoảng 5 – 7 năm các đơn vị nên kiểm tra và yêu cầu xử lý 1 lần. Công ty Môi Trường Đô Thị Việt Xanh cung cấp dịch vụ nạo hút công trình giá ưu đãi, kiểm tra và tư vấn miễn phí. Mức giá nạo hút công trình vệ sinh quy mô lớn chỉ từ 99k/ dịch vụ.

Tại sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt Việt Xanh?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Công ty Môi Trường Đô Thị Việt Xanh được rất nhiều gia đình và đơn vị kinh doanh tin dùng trong dịch vụ xử lý công trình vệ sinh, trong đó có hút – nạo – vét bể phốt.

Hút bể phốt

Thông tắc bể phốt công trình giá ưu đãi

Ưu điểm dịch vụ thông tắc – nạo – hút công trình tại Việt Xanh:

Quy trình xử lý chuyên nghiệp: Việt Xanh cung cấp dịch vụ xử lý bể phốt với quy trình 5 bước đơn giản và tốc độ, từ tiếp nhận thông tin cần xử lý => báo giá => Xử lý công trình bể phốt => Hoàn thiện, khách hàng kiểm tra lại => Thanh toán phí. Ngoài 5 bước cơ bản kể trên, đối với một vài công trình phức tạp hơn hoặc mức độ tắc nghẽn nặng thì Việt Xanh có thể tiến hành khảo sát miễn phí cho khách hàng trước khi báo giá.
– Chất lượng dịch vụ đảm bảo.
– Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đảm bảo cung ứng dịch vụ đầy đủ, kể cả những dịch vụ khó, dịch vụ đặc thù, xử lý kịp thời, hoàn thành tiến độ đúng thời hạn cho các đơn vị khách hàng.
– Có bảo hành dịch vụ cho khách hàng sau khi công trình được nghiệm thu.
Dịch vụ hút bể phốt tận tâm, chuyên nghiệp có mặt khắp địa bàn thành phố Hà Nội – Việt Xanh – chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Trước kia Hà Nội chưa mấy phát triển trong đó ở quận chủ yếu có các công ty sản xuất giày da hoạt động. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại kinh tế nơi đây đang có nhiều khởi sắc. Vì vậy mật độ dân số của quận ngày càng đông. Do đó nhu cầu Thông hút càng một lớn hơn.Do đó các khu đô thị, khu công nghiệp được quy hoạch nhiều kéo theo hệ thống vệ sinh trong đó có bể phốt là không thể thiếu. Bể phốt chứa chất thải từ nhà máy, bồn cầu,…luôn được xây dựng đầy đủ.