Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark, Đảo Lớn Ecopark

Biệt thự ecopark

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark cao cấp là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường bất động sản, nhất là tại Hà Nội. Bởi nhu cầu về một chốn ở sang trọng, đầy đủ tiện nghi, riêng tư và nhất là khẳng định được dấu ấn cá nhân đang được khách hàng cực kỳ quan tâm. Chính vì lẽ đó, dự kiến trong năm nay CĐT Ecopark sẽ cho ra mắt thị trường siêu phẩm Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark kết hợp cùng với Tập đoàn Accor cùng phát triển. Tham chiếu từ các sản phẩm cùng phân khúc đã được phát triển tại Ecopark, Sofitel được các nhà đầu tư đánh giá là cực kỳ có tiềm năng tăng giá và phát triển. Bất chấp sự ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường bất động sản vẫn có xu hướng tăng trưởng, trong đó phân khúc bất động sản hàng hiệu – hay biệt thự cao cấp vẫn tăng giá chóng mặt do nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Lý giải điều này có thể là do người tiêu dùng đang có xu hướng tìm kiếm một không gian sống trong lành tại các KĐT đầy đủ tiện ích, quản lý tốt và phải là những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân trong mùa đại dịch đang ngày càng tăng cao.

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark

Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark sẽ được phát triển

Hiện tại, giá trung bình của biệt thự cao cấp đang dao động trong khoảng từ 100-250 triệu/m2, tùy vào Biệt thự Đảo Lớn Ecopark. Theo số liệu của Savills, trung bình trong vòng 5 năm vừa qua, giá chào bán thứ cấp của biệt thự, nhà liền kề đã tăng khoảng 7% mỗi năm. Đánh giá thị trường bất động sản hàng hiệu, các chuyên gia cho rằng biệt thự, nhà phố vẫn tăng giá cao là bởi nhu cầu của nhà đầu tư vẫn có, đặc biệt là những sản phẩm Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark được phát triển trong các dự án tổ hợp. Thêm nữa, sản phẩm Biệt thự Đảo Lớn Ecopark nguồn cung cực kỳ hạn chế, chất lượng dịch vụ sống cao, phù hợp với nhu cầu mua ở thực của đại bộ phận khách hàng thượng lưu nên luôn ghi nhận xu hướng tăng giá qua mỗi lần giao dịch. Bên cạnh đó, Việt Nam đang là điểm nóng phát triển bất động sản hàng hiệu tại Châu Á. Với vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, những bất động sản hàng hiệu này đang được chào bán ở mức giá kỷ lục của thị trường. Theo Savills, Việt Nam đang thuộc nhóm 10 thị trường có tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu trên thế giới. Và cũng là nơi thu hút số lượng dự án bất động sản hàng hiệu trong tương lai lớn thứ 2 ở Đông Nam Á, sau Thái Lan.. Chính nhờ thị trường có sức hấp thụ vô cùng lớn đối với các sản phẩm bất động sản hàng hiệu, cho nên các nhà đầu tư và CĐT Ecopark đều vô cùng kỳ vọng Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark sẽ trở thành “bom tấn” đầu tư của năm 2021-2022.

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Biệt thự Đảo Lớn Ecopark đã tăng giá

Trong 10 năm qua, cùng với chiến lược phát triển bền vững, KĐT Ecopark đã đưa ra thị trường vô vàn các sản phẩm thuộc đủ loại phân khúc khác nhau, từ nhà phố thương mại, biệt thự song lập – đơn lập đến căn hộ chung cư,… Trong đó, các dự án biệt thự cao cấp và mới đây nhất là bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu đang được Ecopark tập trung tổng lực để phát triển. Rút bài học từ Biệt thự Đảo Lớn Ecopark trước đó, khi phát triển Sofitel, Ecopark cũng đã định vị cho dòng sản phẩm này trở thành một bất động sản hàng hiệu độc nhất – đẳng cấp nhất, xứng đáng với giá trị khác biệt mà Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark đem lại cho khách hàng.

Biệt thự ecopark

Google: Vincom Quảng Trị

Đánh giá tiềm năng tăng giá của Biệt thự Đảo Lớn Ecopark

Nhìn lại Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark, khi mới được đưa ra thị trường thì biệt thự đảo còn khá mới lạ với khách hàng và nhà đầu tư trên cả nước. Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian CĐT đưa các giá trị tới khách hàng, tốc độ tăng giá của Biệt thự đảo đã gấp 5-6 lần so với những năm đầu mở bán. Cách đây khoảng 5 năm vào năm 2017 khu Biệt thự Đảo Ecopark chỉ có 60-70 triệu/m2 thì hiện tại mức giá đã lên tới 100-160 triệu/m2 và được kỳ vọng 2 năm sau sẽ cán mốc 200 triệu/m2 khi khu biệt thự đảo lớn Sofitel được ra mắt thị trường. Nhìn từ mức tăng giá này của biệt thự đảo nhỏ, giới chuyên gia và giới đầu tư kỳ vọng rằng, sản phẩm Biệt thự Đảo Sofitel Ecopark với pháp lý sở hữu lâu dài, đẳng cấp hơn thì tiềm năng tăng giá sẽ vượt xa các sản phẩm khác trong cùng phân khúc biệt thự và phân khúc bất động sản hàng hiệu tiềm năng tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *